HỌP MẶT ĐỊNH KỲ THÁNG 6/2018

Điểm lại tháng 6 với khoảng thời gian có nhiều sự biến chuyển trong công tác chuyển đổi văn phòng song song cùng một số dự án mà bộ phận Nhân Sự đã hợp tác đến toàn thể thành viên để cùng xây dựng hệ thống quy trình công việc cụ thể cho từng bộ phận.

Trong lời phát biểu đầu tiên, một lần nữa Anh CEO- Phạm Tấn Đạt đã khẳng định mục tiêu hướng đến sự hợp nhất tất cả các thành viên của Miczone Group thông qua việc dần chuyển đổi các văn phòng về địa chỉ mới tại tòa nhà số 21 BIS Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình như bước đánh dấu đầu tiên cho toàn bộ quá trình không hề đơn giản này.

Qua những chia sẻ từ bộ phận Nhân Sự thông qua chuyên mục Hỏi Đáp đã phần nào kết nối được tinh thần chung trong định hướng công việc cũng như những trăn trở, suy tư đến từ các thành viên trong công ty. Đây cũng chính là cơ hội để Ban Giám Đốc có thể đến gần hơn để cùng sẻ chia những khó khăn và động viên tinh thần của toàn thể các thành trong đại gia đình Miczone.

Những giải đáp đầy tính sâu sắc trong cơ chế đánh giá thành tích KPI mà phòng IT đặt ra hay những lời khuyên dí dỏm trong những câu hỏi về chuyên mục “Chống Ế” cho phòng Chăm Sóc Khách Hàng đã góp phần tạo nên không ít tiếng cười cho buổi họp mặt và hơn hết là góc nhìn đa chiều từ vị trí lãnh đạo của tập đoàn.

Tổng kết sinh nhật các thành viên tháng 5 & 6 với hy vọng một sự sum họp đông đảo thành viên, tuy nhiên vì tính chất công việc từ bộ phận Giao Hàng của công ty Proship mà đã có một số thành viên không thể tham dự. Ngắn gọn trong cảm xúc vui mừng khi các thành viên trong tháng 5 nhận ra ngày sinh nhật của mình không bị lãng quên hay những sẻ chia rất đỗi chân thật trong việc mong muốn góp phần nỗ lực của bản thân vào sự phát triển chung của công ty đã mang đến một không khí ấm áp cho buổi tiệc chúc mừng sinh nhật.

Với trò chơi kết thân tuy đơn giản nhưng cần sự thống nhất trong tư tưởng và quyết định sáng suốt trong sự lựa chọn mục tiêu ngay từ ban đầu là điều mà BTC muốn gửi gắm thông qua trò chơi. Điều hạn chế như bao lần gặp phải khi “chiêu mộ” thành viên nhưng khi bắt đầu thì tinh thần chiến đấu dễ dàng có thể nhận thấy ở cả hai đội.

Thay mặt BTC, thân chúc toàn thể thành viên sẽ luôn sát vai với tinh thần và sự nhiệt huyết để cùng công ty hoàn thành mục tiêu đã đặt ra trong 6 tháng cuối năm 2018.