TẤT NIÊN MICZONE - ĐÁNH DẤU CHO CHẶNG ĐƯỜNG MỚI


Với chủ đề đêm tiệc “Miczone – A new beginning”, đại gia đình Miczone đã sum họp bên nhau trong không khí rộn rã của Sài Gòn những ngày cuối năm để cùng nhau điểm lại chặng đường đã đi qua và chào đón một hành trình mới ngập tràn niềm hân hoan.

Khi một sớm trở mình dậy, ta có cảm giác như khí hậu đang chuyển mình. Dù lá vẫn xanh tươi qua bốn mùa mưa nắng, nhưng chẳng bao giờ chồi lá xanh non lại nô nức rủ nhau xuất hiện như thời khắc đón nắng xuân về. Dù nắng vẫn bốn mùa làm thắm lá xanh cây, nhưng chẳng bao giờ nắng lại ấm áp dịu dàng, trong trẻo và an lành đến lạ.

Cảnh tấp nập nô nức không chỉ hiện diện ở những phiên chợ Tết hay dòng người hối hả ngược xuôi mà không khi Tết còn hiện hữu tại những buổi tiệc Tất niên. Đây là dịp mỗi cá nhân, tập thể cùng nhau lắng lòng để nhìn lại một năm qua với những thành quả gặt hái được, từ đó đề ra những mục tiêu, hoạch định cho năm mới.

Tối ngày 3/2/2018 vừa qua, tại nhà hàng Vườn Cau, tọa lạc tại đường Phan Văn Trị, đêm tiệc tất niên tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới với chủ đề “A new beginning” do Tập đoàn Miczone tổ chức đã chào đón sự hiện diện của hơn 50 khách mời là những đối tác của Miczone trong thời gian qua và gần 200 thành viên của tập đoàn Miczone đến với sự kiện đặc biệt này.

Trong bối cảnh kinh doanh đầy biến động và thử thách năm 2017 khi thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, xuất hiện càng nhiều đối thủ; phương thức, quy trình thực hiện nhiều biến đổi, chưa rõ ràng; quy mô mạng lưới còn nhỏ; tiềm lực tài chính còn hạn chế so với nhiều đối thủ; nhưng dưới sự dẫn dắt tài tình của Ban Giám đốc, tinh thần đoàn kết cao độ giữa các bộ phận, các công ty trực thuộc tập đoàn, đặc biệt là sự chung vai sát cánh của tập thể thành viên các công ty, tập đoàn Miczone đã có những bước tiến ấn tượng.
Đại diện các công ty trực thuộc tập đoàn Miczone đã có vài lời chia sẻ tổng kết về chặng đường 2017 vừa qua. Có thể kể đến như Sàn vận chuyển, với tổng thành viên tham gia sàn là 2552 thành viên, trong đó, số thành viên nhà xe là 1507, số thành viên chủ hàng là 1045. Đối với Megavita, tỷ lệ khách hàng của Megavita quay lại là 24 – 28%, công ty ngày một nâng cao chất lượng phục vụ, luôn giữ vững các sản phẩm bán chạy, tập trung đầu tư, phân phối độc quyền các sản phẩm chủ lực.

Đối với Proship, trong năm 2017, Proship đã mở rộng các chi nhánh tại Bình Dương, Vũng Tàu, Hải Phòng, giảm tỷ lệ fail đơn hàng từ 7% xuống còn 6%, kiểm soát và đào tạo tốt nhân sự các bưu cục, chi nhánh, bộ phận.

Còn đối với Fado, trong năm vừa qua đã có những bước chuyển mình. Một trong những bước ngoạt là chuyển giao thành sàn Thương mại điện tử xuyên biên giới, là nơi kết nối giữa người mua và người bán, đảm bảo đa dạng sự lựa chọn, giảm chi phí, và an toàn; doanh số tăng gấp 6 lần so với cùng kỳ năm 2016 vào dịp Black Friday với lượng khách hàng mới tăng đến 50%, qua đó Fado.vn chính thức bước vào top 500 website có lượng traffic cao nhất Việt Nam. Ngoài ra, dự án Fado Global trong năm qua cũng có những kết quả đáng ghi nhận như là sự ra đời của đứa con tinh thần Fado Indonesia và sự tăng trưởng 100% của Fado168. Bên cạnh đó, Fado tập trung phát triển con người và xây dựng văn hóa và mở rộng hợp tác. Số lượng nhân sự tăng hơn 30% so với năm 2016. Với nhu cầu huấn luyện và nâng cao năng lực cho các bộ phận, việc tăng cường các giải pháp nhằm trau dồi và nâng cao năng lực cho toàn bộ nhân viên, đặc biệt là bộ phận Chăm sóc khách hàng là một trong những bước đi được xem là điểm nhân vào chu kỳ cuối năm 2017. Đồng thời, bộ phận Nhân sự cũng đã tổ chức họp mặt định kỳ hàng thàng kèm theo các hoạt động giao lưu, team building nhằm gắn kết các thành viên trong công ty. Việc tăng cường tham gia các hội nghị, sự kiện như Diễn đàn toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam đầu năm 2017, Ngày hội Công nghệ Tuổi Trẻ ngày 08/12/2017, trao đổi hợp tác với đoàn Nhật, đoàn Đài Loan, hợp tác với Payoo, VNBox. Và nhân dịp này, Fado chính thức trao tặng giấy chứng nhận cổ đông cho các thành viên có thành tích đóng góp và gắn bó với Fado.

2017 cũng đánh dấu việc Miczone có thêm một thành viên mới với những bước chập chững đầu tiên. Thành lập vào tháng 07/2017, WinDecor với lĩnh vực kinh doanh về tư vấn thiết kế, nội thất và xây dựng đã dần khẳng định được khả năng và từng bước tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

Hơn ai hết, Miczone hiểu rõ những thành quả kể trên ghi nhận sự đóng góp lớn lao của những tập thể và cá nhân dành cho Miczone. Hoạt động Ghi nhận và Tưởng thưởng tiếp theo nhằm vinh danh và trao giải cho những tập thể và cá nhân xuất sắc, có những thành tích đáng trân trọng trong năm 2017.

 

Khép lại hoạt động tổng kết, các khách mời cùng tất cả thành viên Miczone lại cùng ngồi với nhau hòa điệu trong không khí nhạc xuân với các tiết mục cây nhà lá vườn nhưng vô cùng đặc sắc.

 

Bước sang năm mới với sự tràn đầy nhiệt huyết và sức trẻ, Miczone tin rằng sẽ tiếp tục sứ mệnh, đóng góp nhiều hơn nữa trong chặng đường tiếp theo và tự tin thành công.

Chúc tất cả mọi người một năm Mậu Tuất tràn đầy sức khỏe, mọi điều như ý và an khang.